Lãnh Khốc Phu Quân [Chương 1]


Độc Cô Khuynh Thành bị một cước đá ra gia môn, đừng hiểu lầm, nàng tuyệt đối không có phạm gì sai lầm. Nàng sinh nhật 20 vừa qua khỏi, cha mẹ trực tiếp đem nàng đá đi ra khỏi cửa, làm cho nàng đến  Thiên kiếm sơn trang  trụ.Hai mươi năm trước  nương nàng trốn hôn, sau đó cùng cha nàng kết hôn. Liền bởi vì cảm thấy  thực xin lỗi  “bệnh thần kinh thúc thúc”, cho nên làm cho nàng đến Giang gia làm con dâu coi như bù đắp ah. Ô ô, hảo mệnh khổ, vì cái gì phải lấy nàng làm bồi thường? Nương rõ ràng nói qua hôn nhân tự do, hiện tại cư nhiên lấy nàng báo ân, xui xẻo  a, nàng Độc Cô Khuynh Thành vì cái gì có cha mẹ nhẫn tâm như vậy chứ ?… Tuy nhiên nương nói” bệnh thần kinh thúc thúc” sẽ giúp nàng cùng con của thúc thúc trước bồi dưỡng cảm tình, nếu không thích có thể không kết hôn. Chính là… Theo như ý kiến kiên quyết của phụ thân, nàng cảm giác được chính mình không có lựa chọn nào khác ah. Vô luận thích hay không thích, nàng đều phải kết hôn. Nàng chính là không nghĩ gả cho con trai của  bệnh thần kinh thúc thúc , thậm chí không nghĩ gặp hắn. Theo Phượng cô cô thường kể, nàng nghe ra” bệnh thần kinh thúc thúc”  không phải người tốt. Nàng mới không cần, không cần gả cho đứa con của thúc thúc ấy.

20 năm tới nay, nàng cũng không phải là chưa từng hạ sơn. Nương thường xuyên mang nàng xuống núi chơi, cũng thuận tiện giáo nàng rất nhiều nhân tình, thế sự . Nương nói, không hy vọng nàng đơn thuần đến ngu ngốc, sẽ  tổn hại uy danh “Minh Nguyệt tiên tử ” của nương nàng .

Nàng xuống núi đó là thời điểm trước 16 tuổi, sau 16 tuổi tới nay  không  có hạ sơn. Bởi vì nương  đột nhiên không thích bên ngoài  phồn hoa, muốn ở trên núi hưởng thụ cuộc sống nhàn nhã, yên bình. Ước chừng là già đi, cho nên nương nàng bắt đầu thay đổi. Nàng cũng có cầu qua cha mẹ mang nàng xuống núi, chính là bọn hắn căn bản không để ý tới nàng. Bọn hắn hai phải vội thân thân, mới không đếm xỉa tới nàng đâu. Tiêu Diêu ca ca là cái võ si, cả ngày chỉ biết là luyện võ, căn bản không nghĩ xuống núi. Nàng không nghĩ một mình xuống núi, thật sự rất không thú vị. Đành phải an tâm  ở lại trong nhà học tập, không hề để ý chuyện bên ngoài. Bốn năm qua đi, nàng một lần nữa đạt được tự do, chính là vì một vấn đề  làm nàng đều nhanh  mất hứng. Hừ, vẫn là hôn ước.

Đúng là tháng ba, thời tiết thật sự rất nóng. Mặt trời xuống núi , nàng hiện tại chỉ có một thân . Độc Cô Khuynh Thành hướng trên người mồ hôi lau nhẹ, than thở, chán nản. Nếu nàng không có nhớ lầm , phía trước không xa đích địa phương hẳn là có hồ. Độc Cô Khuynh Thành nguyên bản đang nằm nghĩ trên bãi cỏ nhưng nàng k có ngủ vô. Nàng  đứng lên, đi đến nơi có hồ nước. Nhớ trước đây ông nội thường mang nàng tới đây hái dược, cho nên địa hình phía trước nàng khá quen thuộc.

” Ai nha, ta liền nói có hồ.” Độc Cô Khuynh Thành đứng ở bên hồ, gương mặt vui vẻ, bắt đầu cởi quần áo. Nơi này hẻo lánh, bí mật, căn bản không có người đến, nàng có thể yên tâm tắm rửa.

Nàng đi ra giữa hồ , tóc dài xõa ra phiêu phiêu trên vai ,nước rất trong và mát, cảm giác thoải mái lan tỏa khắp cơ thể. Nàng hoàn toàn đắm chìm tận hưởng cảm giác thoải mái, căn bản chưa từng chú ý tới có người đến, thẳng đến nàng đột nhiên xoay người, cư nhiên thấy mặt nước có  ảnh, vừa nhấc đầu…. Cư nhiên… Có cái nam nhân đứng ở bên hồ. Nam tử biểu tình lạnh lùng, ngũ quan thập phần tuấn mỹ, quần áo hắc y sam ở trong gió khẽ nhúc nhích, trong tay cầm một phen kiếm. Ách, như vậy tử thật là có điểm giống  cha nàng. Hắn đứng ở bên hồ, biểu tình như không có thấy nàng.

” A?” Độc Cô Khuynh Thành thét chói tai, còn kích động lui về phía sau. Nam tử tựa hồ hiện tại mới chú ý tới nàng, tà nghễ  liếc mắt nàng một cái, tiếp tục nhìn nơi xa xa.

” Sắc lang, ta giết ngươi.” Độc Cô Khuynh Thanh ném một viên đá về phía nam tử.

Hắn đưa tay bắt được hòn đá, nhẹ buông tay, hòn đá lại rơi vào hồ lí, mà cái kia nam nhân từ đầu đến cuối tựa hồ không có phát hiện của nàng tồn tại.

” Cút, ta phải mặc quần áo.” Độc Cô Khuynh Thành đã muốn khó thở bại phá hư, này nam nhân có phải hay không kẻ điếc.

” Ta phải mặc quần áo.” Nàng đã muốn gần phát điên.

Nam tử tà nghễ  liếc mắt nàng một cái, xoay người rời đi. Độc Cô Khuynh Thành thở ra nhẹ nhõm, nhanh chóng mặc quần áo.

Nàng ánh mắt không có nhìn lầm, mặc quần áo xong đã  thấy cách đó không xa có ánh lửa. Bên cạnh ánh lửa đỏ, một cái bóng dáng như ẩn như hiện.

Độc Cô Khuynh Thành đi qua , thật nhẹ nhàng ngồi ở đối diện hắn, nhẹ nhàng hỏi,” Ngươi là ai? Vì cái gì lại ở chỗ này?” Một người ở trong núi rất cô đơn, có người trò chuyện cũng tốt. Nếu là ngày thường, nàng mới không muốn cùng như vậy lãnh khốc nam nhân nói chuyện.

Nam tử ngẩng đầu xem nàng,  sau đó cúi đầu, tựa hồ không có phát hiện của nàng tồn tại.

Độc Cô Khuynh Thành tới gần hắn,” Ta gọi là Độc Cô Khuynh Thành, còn ngươi ?” Như là nói cho hắn nghe, lại như là nói cho chính mình nghe, nàng cũng không biết rốt cuộc nói cho ai nghe.

Hắn y nhiên không có gì phản ứng, giống như người câm điếc giống nhau. Độc Cô Khuynh Thành nhàm chán  than thở,” Quên đi, coi như ta không có hỏi, hỏi ngươi cũng sẽ không nói .”

” Hàn Ngự Tuyệt.” Hắn đơn giản đích phun ra ba chữ.

Thấy hắn đáp lí chính mình, Độc Cô Khuynh Thành càng thêm có hứng thú, cười mị mị nói,” Nga, ngươi tới nơi này làm gì? Nơi này là thâm sơn?”

Hắn lại không nói , thậm chí mắt đều không có nâng.

” Không  tính nói sao .” Nàng mất hứng  chu  miệng, mở ra  hành trang  lấy ra nương làm đích điểm tâm, đưa cho Hàn Ngự Tuyệt một khối.

” Lấy đi.”

Hắn  không tiếp, cũng không nói chuyện, lạnh lùng ngồi ở kia.

Độc Cô Khuynh Thành nhìn hắn liếc mắt một cái,” Không cần đánh đổ, kia chính là  nương ta  làm , ta cảm thấy ăn rất ngon nên mời ngươi thưởng thức.” Đến sơn trung ẩn cư về sau, Mộ Dung  Ý Vân khổ luyện trù nghệ. Ở nhiều năm khổ luyện, rốt cục làm ra  mọi người vừa lòng  thức ăn.Thông thạo điểm tâm, chính là nàng   đích tuyệt chiêu.

Ăn xong đồ vật này nọ, lại tiếp tục hỏi hắn vài câu,” Hàn ngự tuyệt, ngươi một người đến đích sao không?”

Thật lâu sau….

” Quên đi, ta biết ngươi không muốn nói chuyện.” Nàng nhìn lên không trung, thở dài và tiếp tục nói,” Ngươi biết không? Ta phải lập gia đình, 20 năm trước cha và  nương thay  ta định này hôn sự, hiện tại phải thực hiện hôn ước. Nương sẽ không bức ta , nhưng là cha ta thì rất khó nói. Cha ta rất lạnh lùng, với ngươi giống nhau không thích nói chuyện. Nghe  nương ta nói trước kia hắn sẽ không theo người ta nói quá ba câu, thẳng đến gặp được nàng mới có thay đổi. Bây giờ thì tốt, tuy  không nói, nhưng phụ thân thường dùng hành động tỏ vẻ quan tâm  huynh muội ta.” Độc Cô Khuynh Thành tặc lưỡi nhớ về quá khứ.

” Cha ta thực  làm  nương vui vẻ, ở nương trước mặt nói  rất nhiều .” Hắn vẫn là không có phản ứng.

Độc Cô Khuynh Thành nhận mệnh, lắc lắc đầu,” Quên đi, không với ngươi nói. Hy vọng có một ngày, ngươi có thể gặp được tình yêu chân chính của chính mình. Hy vọng  nương tử ngươi, có thể cải thiện của ngươi tật xấu này.” Cùng nàng cha giống nhau ở lão bà đích uy hiếp sẽ nói rất nhiều.

Hàn Ngự Tuyệt trong lòng vừa động, tình yêu chân chính của hắn sao? Hắn sẽ có sao ? Hắn trong lòng  thở dài, có người nào nữ nhân dám ở cùng hắn? Hắn giương mắt,hình ảnh  Độc Cô Khuynh Thành ngủ gà ngủ gật liền đi vào mắt . Khuynh Thành? Người cũng như tên, quả nhiên là tuyệt sắc khuynh thành.

Độc Cô Khuynh Thành nàng nương diện mạo bình thường, nàng sở dĩ hội như thế mỹ mạo, hoàn toàn là bởi vì nàng cha rất suất . Chính là….. Nàng mỹ mạo đẹp như tranh là sự thật, nhưng là như thế nào cũng nói không thể nói  Khuynh Thành đi? Hàn Ngự Tuyệt ánh mắt có chút lóe sáng?

” Tê–” Đó là thanh âm đáng sợ của dã thú, đằng đằng sát khí. Độc Cô Khuynh Thành là một cái thông minh, hai mắt mở to .

Một đôi mắt phát ra sâu kín lục quang , đang ở cách đó 5 thước , không có hảo ý đang trừng mắt nàng, thực hiển nhiên đem nàng trở thành miếng mồi ngon. Nàng toàn thân mồ hôi lạnh chảy ròng, nuốt nước miếng, một đôi mắt nhỏ cảnh giác  nhìn chằm chằm trước mặt đích dã thú.

Hàn Ngự Tuyệt đâu? Nàng đột nhiên nhớ tới còn có một người, tên kia đi đâu vậy? Nàng lặng lẽ phiêu liếc mắt nhìn chổ ngồi lúc nãy của hắn, ngay cả quỷ ảnh đều không có. Đáng chết nam nhân, không có nghĩa khí, cư nhiên bỏ chạy, đem nàng một người  cấp dã lang. Trong lúc nhất thời, nàng khóc không ra nước mắt , xong rồi, trở thành mồi cho dã lang.

Độc Cô Khuynh Thành tuy  luyện qua  võ công , hơn nữa võ công không tồi. Hơn nữa là khinh công, hoàn toàn do cha nàng cha trực tiếp truyền thụ, đáng tiếc ở mấu chốt thời điểm, không có kinh nghiệm đối địch nàng thật sự trực tiếp xem nhẹ chính mình  khinh công  .

Dã lang  ánh mắt lóe quang , tùy thời chuẩn bị phóng lại đây, Khuynh Thành liên tục lui về phía sau, hai chân không ngừng  run run. Một cái thật lớn đích bóng đen đột nhiên nghênh diện đánh tới, răng nanh nhắm đúng cổ nàng, Khuynh Thành trợn to ánh mắt, đầu óc trống rỗng, chỉ có một cái ý niệm trong đầu—- xong rồi. Ngay tại thời điểm dã lang sắp bổ nhào vào trên người nàng, nàng chỉ cảm thấy ai đó đang ôm nàng, bay lên cao. Đến  nàng khôi phục ý thức, đã muốn tựa vào lồng ngực rộng lớn ấm áp. Ngay sau đó,bị ôm chặt , hai người đang ngồi trên một nhánh cây cổ thụ cạnh đống lửa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: