Lãnh Khốc Phu Quân [ Chương 2]


Khuynh Thành yết hầu nuốt xuống một ngụm nước miếng, rốt cục thấy rõ ràng là ai cứu nàng.

” Ngươi không phải đi rồi sao không?”.Nàng trừng mắt Hàn Ngự Tuyệt, tức giận thở phì phò.

Hàn Ngự Tuyệt là đi rồi, sau đó lại nghe thấy tiếng kêu của dã lang, lại chạy về đến xem, hắn là lo lắng lắm miệng  tiểu nha đầu. Hắn giết người vô số, cho tới bây giờ sẽ không mềm lòng. Hắn có thể trơ mắt nhìn thấy  một người chết ở hắn trước mắt mà thấy chết  không cứu , hiện giờ lại  là vì  một cái nha đầu lắm miệng chạy về đến, hắn thật sự là phát sốt rồi.

Hàn Ngự Tuyệt phiêu nàng liếc mắt một cái, vẫn là không nói .Khuynh Thành bất đắc dĩ  lắc đầu.

” Quên đi, với ngươi nói chuyện tương đương lãng phí.”

Nàng cha tuy  tích tự như kim, tốt xấu vẫn trả lời. Trước mắt này nhân quả thực cùng câm điếc không sai biệt lắm, nếu không phải hắn từng nói ra ba chữ,nàng  thật  là nghĩ đến hắn là câm điếc.

” Đại hiệp, ngươi võ công tốt lắm đi? Làm cho ta đi theo ngươi đi.” Khuynh Thành tự hỏi võ công cha mẹ thực truyền còn hơn Hàn Ngự Tuyệt vẫn là thiếu chút nữa mất mạng.

Không phản ứng.

Khuynh thành xoa xoa cái mũi hỏi,” Uy, Hàn Ngự Tuyệt, ngươi cái lổ tai có vấn đề sao ? Ta sợ hãi lại gặp được dã thú, có thể đi theo ngươi  không?”

Hàn Ngự Tuyệt đem cánh tay  ôm  Khuynh Thành nãy giờ ly khai, y nhiên không trả lời.

Khuynh thành chu chu miệng nhỏ ,” Ta một cái nho nhỏ tiểu cô nương, ngươi bỏ ta lại  làm cho ta bị dã lang ăn luôn sao?” Nương nói, tất yếu khi có thể làm nũng. Chiêu này dùng ở cha nàng   thực hiệu quả, không biết hiện tại có hay không tác dụng.

Nàng bại cho hắn, y nhiên không nói gì.

Khuynh Thành nghĩ muốn tức giận hộc máu,” Ngươi…xem ta như  không khí sao ?.”

” Có thể đi theo.” Hắn lại thản nhiên bỏ lại một câu,” Ngươi không sợ là có thể.” Hắn quá đau đầu, hắn sống trong máu tươi, có người nào nữ hài tử dám đi theo hắn.

Khuynh Thành hưng phấn thiếu chút nữa nhảy dựng lên, bắt lấy hắn  tay áo,” Ta mới không sợ, ta liền phải đi theo ngươi, ngươi thật sự là người tốt.”

Hắn y nhiên không có biểu tình, ánh mắt lí lại xẹt qua một mạt cười khổ, hắn là người tốt? Nếu hắn là người tốt, trên đời này không có người xấu. Người trong giang hồ ai nghe được  tên hắn  không  hận thấu xương, nghe thấy luôn sợ hãi, này nha đầu cư nhiên lôi kéo hắn đích tay áo, còn muốn cùng hắn đồng hành, điều kỳ quái nhất là, cư nhiên nói hắn là người tốt, xem ra là nha đầu này cái gì cũng điều không hiểu biết.

” Hàn đại ca, ngươi đến nơi này  làm gì?” Nàng cũng không trông cậy vào hắn trả lời, chỉ là buồn chán càng nghĩ càng muốn lầm bầm lầu bầu.

” Tìm  một số đồ vật.”

” Nga…. A?” Khuynh Thành nhìn thấy hắn trả lời, trong lòng  hưng phấn nói,” Ngươi trả lời nga.”

Hắn không nói được một lời, áo não chính mình vì cái gì phải cùng này nha đầu tốn  nhiều võ mồm.

” Hàn đại ca, ngươi khi nào thì mới có thể xuống núi ah?”

Hắn trong lòng thầm nghĩ nàng phải vội đi lập gia đình.” Gấp lập gia đình sao ?” Hắn trong lòng cư nhiên cảm giác rất kỳ quái,  nghĩ không muốn này nha đầu lập gia đình.

Khuynh Thành lắc đầu, xua tay trả lời,” Không nóng nảy, ta không nghĩ gấp.” Nàng mới không cần gả cho con trai “bệnh thần kinh thúc thúc” .

Hàn Ngự Tuyệt vẻ mặt  lạnh như băng trong miệng thoát ra hai chữ,” Thật tốt.”

Kỳ quái, nàng không nghĩ lập gia đình hắn trong lòng cư nhiên có như vậy một chút cao hứng. Nguyên vốn tưởng rằng chính mình sẽ không lại có vui, buồn, giận dữ, này buổi tối gặp nha đầu này , hắn trong nội tâm dường như có một chút xao động mà bản thân hắn cũng không hiểu vì sao.

” Có cái gì tốt đâu?” Khuynh Thành tò mò hỏi.

Hàn Ngự Tuyệt không có trả lời  nàng, ôm lấy nàng nhảy xuống dưới. Ở trong lúc bọn hắn nói chuyện , dã lang sớm đã không biết đi về hướng nào. Khuynh thành nhặt lên hành trang,  cười hì hì nói,” Còn tốt, còn tốt, nếu hành trang đánh mất, ta  chắc chắn sẽ không xong.”

Hàn Ngự Tuyệt lại ngồi vào  vị trí ban đầu lúc nãy, giống như hết thảy đều không có phát sinh qua. Khuynh Thành tiến đến bên người hắn , cười hì hì nói,” Hảo lãnh…. Ta.. Ta có thể ngủ ở bên cạnh ngươi không?”

Hàn Ngự Tuyệt không có trả lời.

Nàng cười đắc tặc hề hề nói,” Không được bỏ lại  ta nha, ta ngủ ah. Ngươi nếu dám bỏ lại ta , ta dù đi khắp chân trời góc biển cũng phải bắt được ngươi.”

Hắn nếu dám bỏ lại nàng, nàng sẽ nhờ Lục thúc thúc đem hắn bắt  trở về, thiên hạ không có nơi nào , người nào” Trầm Hiểu Đường” không tìm được. Lục thúc thúc cùng gia quyến mỗi lần đến thăm nàng, đều khen nàng đáng yêu, Lục thúc thúc,  Lục  thẩm thực thích  nàng, nàng muốn bắt một người , Lục thúc thúc sẽ không thể  không hỗ trợ đi? hihi

Khuynh Thành tìm không thấy tư thế thích hợp để ngủ, cư nhiên khoa trương  đem đầu tựa vào vai hắn , ôm chặt cánh tay hắn. Vẫn là như vậy ngủ an toàn, hắn nếu chạy làm sao bây giờ? Nếu tái gặp được dã lang, nàng khả liền xong rồi. Nam nữ chi lễ nàng biết ah, nhưng là dựa vai hắn một chút cũng không có gì đâu ah, nàng căn bản không để ý. Nghĩ lại nàng Độc Cô Khuynh Thành,16 tuổi năm ấy xuống núi, nương liền mang nàng đến kĩ viện rình coi,18 tuổi về sau cấp nàng xem xuân cung đồ, còn giảng rất nhiều nam nữ việc cho nàng nghe. Nương nói, đây là chính quy  giáo dục, tuyệt đối không có sai lầm lễ giáo . Liền bởi vì được‘ giáo dục’ như thế, cha mẹ lại như thế ân ái mặn nồng. Kỳ thật là cha ăn dấm chua, hắn không cho phép nương xem đến nam nhân khác. Nương cư nhiên to gan lớn mật đi kĩ viện, cha không tức giận mới là lạ. Như vậy nhiều năm, cha mẹ ân ân yêu yêu, duy nhất một lần cải nhau  chính là lần đó. Nàng cũng thật hâm mộ bọn hắn, nàng cũng phải tìm một cái cùng cha giống nhau thật là tốt nam nhân.

Hàn Ngự Tuyệt không có đẩy ra nàng, mặc nàng tựa vào. Nhớ lúc bắt đầu hiểu biết, sư phụ  liền đem hắn đưa đến đàn dã thú chung cuộc sống, hắn trở nên cùng dã thú giống nhau có thú tính, cho dù là dã thú thấy hắn cũng sẽ e ngại. Trải qua nhiều năm lãnh khốc, lại cả người đầy sát khí, này nữ nhân cư nhiên dám dựa vào hắn trên người ngủ, thật không biết  nên nói nàng đơn thuần hay là ngu ngốc. Nhìn thấy nàng xinh đẹp  gương mặt đang ngủ, hắn nhịn không được đưa  tay ôm nàng vào lòng. Cô đơn25 năm, lần đầu mới phát hiện có người làm bạn cảm giác thật tốt. Nàng có thể ở cùng hắn đến khi nào? Nàng nếu là biết hắn là ai? Còn có thể lớn như vậy lá gan tiếp tục ở lại bên cạnh hắn sao?

Ngày hôm sau sáng sớm, Khuynh Thành bị ánh nắng vầng thái dương buổi sáng  chói chang đánh thức. Sau đó nàng phát hiện chính mình cư nhiên tựa vào vai   một cái nam nhân  ngủ cả đêm, ngượng ngùng  cười cười hỏi.

” Của ngươi tay không đau sao ?.”

” Đi thôi.” Hàn ngự tuyệt không có trả lời hắn đích vấn đề.

” Đi đâu?” Nàng đứng lên.

” Xuống núi.” Hắn đã muốn tìm hơn nửa tháng, một chút manh mối cũng không có, hắn bắt đầu hoài nghi, Trầm  Hiểu Đường kia đích tài bảo có phải hay không không tồn tại ah.

” Tốt quá, xuống núi.” Khuynh Thành che dấu không được hưng phấn, bắt lấy hắn tay  áo.

Hàn Ngự Tuyệt phiêu nàng liếc mắt một cái, nàng vội vàng buông ra hắn tay áo, đi theo sau hắn.

Độc Cô Khuynh Thành đi theo Hàn Ngự Tuyệt đi ra, xuống đến chân núi, Hàn Ngự Tuyệt huýt sáo một tiếng, không biết ở đâu chạy ra  một tuấn mã. Hắn ngay cả tiếp đón đều không có , ôm của nàng eo xoay người phi thân lên ngựa, bắt đầu đoạn đường hành trình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: