Xấu nữ [ Chương 1]


Xuyên qua thời không

“Hảo… Hảo muốn chết!” Rõ ràng tiền một khắc vẫn mặt trời tỏa nắng chói chang, không nghĩ tới lập tức liền đầy trời mây đen, trời cũng bắt đầu hạ xuống vài giọt mưa.

Mà rất nhanh , mưa nhỏ vô tình biến thành mưa lớn, sấm chớp vang trời, vô tình đánh vào trên người nàng – Hàn Thủy Sinh cả người ghé vào bờ sông, thương tâm khóc  không ngừng.

Hảo muốn chết, trời ạ! Nàng hảo muốn chết…

Nước mắt vương đầy trên mặt, nàng nhìn trong hồ ảnh ngược, chỉ thấy mưa hạ xuống mà phiếm ra một vòng vòng gợn sóng trên mặt hồ, hiện lên một cái khuôn mặt đáng sợ nữ tử.

Của nàng trên trán, hai má có có những khỏa tròn đen hắc, giống nhau một viên ghê tởm con chuột bông, bất luận kẻ nào nhìn đều cảm thấy này khỏa con chuột nhỏ này hỏng rồi khuôn mặt.

Không, này khỏa con chuột đen không chỉ có  hủy của nàng khuôn mặt, còn bị hủy của nàng thơ ấu, của nàng gia đình, cùng với của nàng cha mẹ đối nàng nên có yêu thương, cho nên nàng chỉ có thể cắn răng, giận lực nhẫn nại.

Có một lần nàng chịu không nổi , dù khăn thấm nước tưởng đem kia ghê tởm màu đen con chuột xóa bỏ, nào biết trừ bỏ làm nàng đau đến đổ máu, ngất đi ở ngoài, cũng không có đạt tới kỳ vọng kết quả.

Sau, nàng nhận mệnh , quyết định vô tâm không muốn xóa bỏ này hắc bạch gương mặt khi còn sống.

Nàng luôn luôn tại kinh thành thủ phủ Khương Thu Ngân phú gia làm cái giặt quần áo tiểu nha hoàn.

Ở nàng ở sâu trong nội tâm có cái không ai biết đến bí mật, thì phải là… Nàng đem Khương Thu Ngân trở thành chính mình tình nhân trong mộng…

Đúng vậy, nàng thích nàng chủ nhân, một cái tuấn mỹ tựa như thiên thần hàng thế nam tử, hắn chẳng những văn võ song toàn, đọc đủ thứ thi thư, ở thương trường thượng lại một cái hô phong hoán vũ bá chủ.

Nguyên bản này nho nhỏ bí mật không ai biết được, nàng chỉ nói cho tiểu San nghe, nào biết nàng tự cho là  bạn tốt tiểu San lại bán đứng nàng, đem chuyện này tuyên truyền toàn phủ từ trên xuống dưới đều biết hết.

Hại nàng bị nhân nhạo báng không biết xấu hổ, không biết nặng nhẹ.

Nhưng như vậy cũng liền thôi, không nghĩ tới tối làm nàng thương tâm là, Gừng gia cư nhiên mệnh lệnh nàng gả cho thành tây bán thịt trư  Trư Thịt Vinh.

Nàng chính là thích hắn a; như thế mà thôi.

Nhưng hắn lại khẩn cấp muốn đem nàng tùy tiện gả điệu, như vậy hành vi làm nàng tan nát cõi lòng, hỏng mất .

Nàng… Nàng hảo muốn chết…

Nhìn kia hắc sâu kín, sâu không thấy đáy hồ nước.

Hàn Thủy Sinh hốt hoảng, vươn cánh tay yếu ớt, rốt cục một cái trọng tâm không xong, kiều nhỏ thân mình ngã vào tối như mực hồ nước lý…

Đã xong ngắn ngủi sinh mệnh…

Tần Mạn Mạn là bị tiếng khóc  thê lương  đánh thức . Thật ồn ào, hơn nữa… Hảo lãnh, thân thể giống nhau ở lạnh như băng trong nước phao qua dường như…

Nàng bỗng nhiên thanh tỉnh . Này làm sao có thể, nếu nàng cảm mạo sinh bệnh làm sao bây giờ?

Khuôn mặt khô vàng, môi không có chút máu, đối nàng  tuyệt thế mỹ nữ mà nói, nhưng là thiên địa không tha chuyện tình.

Tần  Mạn Mạn ngồi dậy nhìn nhìn bốn phía, phát hiện có một đôi lão niên vợ chồng,ở trước mặt một nam nhân khóc than, mà kia nam nhân đưa lưng về phía nàng, nàng nhìn không tới hắn là ai vậy.

Trên thực tế, ở đây nhân nàng không có một nhận thức.

Sao lại thế này? !

Nàng nhớ rõ chính mình đang ở chờ  người theo đuổi  thứ 120 tới đón nàng đi bữa tối, sau đó nàng cúi người xuống buộc đôi sandal hàng hiệu nàng mới mua, kết quả mới cột chặt, nhẫn lại không cẩn thận rơi xuống.

Kia nhưng là thiết kế duy nhất của nhà thiết kế hàng đầu tặng nàng! Nàng không băn khoăn, đem chính mình trở thành lợi hại nhất bóng chày tuyển thủ, xông đến…

Mưa lập tức xôn xao sái rơi trên mặt đất, xối nàng tỉ mỉ thiết kế  kiểu tóc, cũng đem nàng lâm thành ướt sũng, mà làm nàng nguyền rủa vừa nghĩ bò lên khi…

“Chi!”

Một tiếng xe hơi chói tai sắp xếp gọn gàng thanh truyền đến, Tần Mạn Mạn sửng sốt một chút, địa phương đột nhiên quay đầu vừa thấy, một chiếc xe hơi từ đâu phóng tới, theo cửa kính xe hiện ra một khuôn mặt kinh hãi khiếp sợ, không ai khác chính là người theo đuổi nàng thứ 120 ah.

Ngay cả kêu đều không kịp kêu, nàng đã muốn mất đi ý thức.

Rốt cuộc … Là cái gì ma thuật a?

Xuyên qua

Kỳ quái!

Ở trải qua như vậy đáng sợ chuyện tình sau, người bình thường nhất định hẳn phải chết không thể nghi ngờ, Tần Mạn Mạn cúi đầu sờ sờ chính mình… Hô! Hoàn hảo, nàng không có đứt tay đứt chân.

Nhưng là, trước mắt những người này là ai a?

Nàng đứng lên đi hướng bọn họ, phát hiện những người này hảo chuyên tâm, cũng chưa phát hiện nàng đã muốn tỉnh.

Đây là đang diễn trò sao? Như thế nào mọi người đều mặc cổ trang… Đợi chút, cổ trang? ! Kia…

Kia nàng không phải thật sự xuyên qua?

Không, không thể, không…

“Oa!”

Nàng khóc đi ra, lập tức khiến cho mọi người chú ý, mà mọi người vừa thấy đến nguyên bản rơi xuống nước tử vong nhân cư nhiên tử mà sống lại, tất cả đều sợ tới mức kêu to, vọt đến rất xa một bên đi.

Tần Mạn Mạn nước mắt đều còn không có lăn ra đây, của nàng lòng tự trọng liền lập tức bị thương đến.

“Uy ! Các ngươi này đó… Này đó ma thần a cũng quá không lễ phép đi! Cho dù các ngươi bị của ta mỹ mạo dọa đến, cũng không dùng chạy như vậy xa a?” Tần Mạn Mạn khổ sở lớn tiếng rít gào.

“Mỹ mạo của ngươi xác thực thực dọa người.”

Một cái trầm thấp dễ nghe nam tử thanh âm ở của nàng bên tai vang lên, Tần Mạn Mạn lập tức quay đầu đi, đón nhận hé ra… Suất ,rất suất gương mặt.

Chẳng qua ở gặp qua 120 cái siêu cấp soái ca rồi, nàng sẽ không giống cái tiểu cô nương giống nhau lập tức đỏ mặt chuyển hướng khi gặp một soái ca.

Bất quá, này mắt một mí soái ca… Nhưng thật ra làm cho nàng tưởng chảy nước miếng.

“Ngươi cũng chết nha! Thật sự là đáng tiếc, bằng không nhất định cho ngươi làm người thứ 121”.

Khương Thu Ngân nhăn lại mi, “Người thứ 121?”

Đây là nào đó mật mã hoặc  kì lạ địa phương sao?

“Đúng vậy! Bất quá hiện tại đã muốn…”

Tần Mạn Mạn nói còn chưa nói hoàn, kia đối vợ chồng đột nhiên một tả một hữu bắt được nàng, kéo đến bên cạnh.

“Thủy Sinh, không thể như vậy tử đối Gừng gia, ngươi muốn tìm cái chết a?” Nam nhân quở trách nàng.

“Phù! cha đứa nhỏ, ngươi còn nói, nữ nhi không phải đã muốn muốn chết quá một lần sao? Ngươi lại như vậy mắng nàng!” Lão phụ nhân đáng thương hề hề nói.

Nam nhân lại vẫn là vẻ mặt hung tướng, đối với Tần Mạn Mạn lỗ tai rống to, “Ngươi cũng không nhìn xem chính mình diện mạo, cho dù ngươi bộ dạng rất được, vẫn là không xứng với Gừng gia, ngươi liền ngoan ngoãn gả cho cái kia giết heo …

“Chờ… Đợi chút…” Tần Mạn Mạn thân thủ ngăn lại nam nhân nói nói, sau đó đối này hai cái mạc danh kỳ diệu xa lạ,  nói: “Ta có hay không nghe lầm a? Các ngươi lại còn nói ta xấu? !”

Đây là nàng từ sinh ra tới nay gặp lớn nhất nhục nhã , phụ mẫu nàng đều là xuất sắc quốc tế model, sinh hạ nàng này yêu kết tinh, làm sao có thể hội xấu?

“Ngươi nói ta  xấu sao?” Nàng nhìn phía một cái béo con nhóc, chỉ thấy béo con nhóc miệng trương thật to , ngay cả nói đều nói không nên lời.

Gặp hỏi nàng vô dụng, Tần Mạn Mạn lại hỏi một người khác.

“Uy ! Ngươi…”

Nhưng nàng nói còn chưa nói hoàn. Một đống nhân lại giống như gặp quỷ bàn hướng bốn phương tám hướng tản ra.

Oa! Ở diễn kịch sao ? nàng cũng không phải là Chung Vô Diệm ah.

Tần Mạn Mạn ngắm liếc mắt một cái bên người cái kia vẫn như cũ bất động như núi nam nhân, trong lòng không khỏi cảm thấy bội phục, bất quá hắn nhìn chăm chú của nàng ánh mắt lại lóe ra kinh hách quang mang, này làm nàng cảm thấy sự tình không quá thích hợp.

Từng Mạn Mạn lúc này chú ý tới chính mình thủ, lập tức phát ra hét thảm một tiếng, “Ta tỉ mỉ bảo dưỡng, mỗi lần xuất môn đều nhất định phải đồ cao cấp phòng phơi nắng nhũ, hơn nữa không quên nhất đi qua chất sừng hai lần trắng noãn cơ – đâu? Cư nhiên trở nên như vậy thô ráp lại hắc không kéo mấy, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? !”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: