Xấu nữ [ Chương 2 ]


Nàng giống vô đầu ruồi bọ bàn đổi tới đổi lui, “Gương, gương, cho ta gương!”

Khương Thu Ngân liếc ánh mắt một cái, một cái tiểu nha hoàn vội vàng hướng trong phòng cầm một cái gương đồng đi ra.

Tần Mạn Mạn tiếp nhận gương vừa thấy, lại phát ra một tiếng bị nhân gian sát, lại gian lại sát, tiền dâm hậu sát đáng sợ tiếng thét chói tai!

“Này xấu nữ là ai? !”

Xấu nữ là ai?

“Ngươi!” Khương Thu Ngân một chữ nhấn mạnh nói ra.

Khương Thu Ngân tàn khốc vô tình một chữ làm nàng hai mắt tối sầm, hai chân khụy xuống , tiếp theo giây đã muốn ngã xuống đất . Cũng không biết là chuyện gì xảy ra, Khương Thu Ngân cư nhiên thân thủ đem ôm nàng, làm cho nàng miễn cho rơi xuống đất kết cục.

Nhưng này một màn khả làm những người khác sợ hãi.

Tổng quản Lâm Thanh Phúc vội vàng xông lên tiền sốt ruột nói: “Gia, để cho ta tới đi! Xem này xấu con nhóc toàn thân ướt đẫm , nếu làm ẩm ướt dơ gia  quần áo , kia  thật là rắc rối.”

Nếu ở dĩ vãng, Khương Thu Ngân hội không chút do dự đi ra ngoài, căn bản mặc kệ nàng, nhưng là bất khả tư nghị , hắn chẳng những đối nàng có loại rất quái lạ dị cảm giác, hơn nữa…ôm nàng lên cảm giác cũng không tệ lắm.

“Đi tìm cái đại phu đến.” Hắn hạ một cái làm mọi người đều đổ trừu nhất mồm to khí mệnh lệnh.

Về phần vì sao hắn hội như thế khác thường… Chính hắn cũng không rõ ràng lắm.

Hắn, Khương Thu Ngân, mỗi ngày đều có rất nhiều việc làm cũng không hết, hơn nữa gần nhất bên ngoài lại nhiều mấy hạng đầu tư, phải chặt chẽ quan sát thủ hạ hồi báo, cho nên càng bận rộn .

Trước mắt hắn, đã muốn có được phú khả địch quốc tài phú, đây chính là hắn kia lúc trước ở nhỏ bé hiệu cầm đồ gia từ từ đi lên .

Phong Hồng sơn trang, vì kỷ niệm hắn tình cảm chân thành mẫu thân, phụ thân ở chính mình sinh thời tận tâm hết sức vì ái thê kiến tạo một cái hoàn mỹ, an toàn gia.

Mười năm sau, Phong Hồng sơn trang lại tài phú cập quyền thế tượng trưng, trừ bỏ Khương gia cùng hoàng thất luôn luôn có thập phần chặt chẽ lui tới, Khương Thu Ngân cùng hoàng thái tử lại cùng trường bạn tốt.

Khương Thu Ngân vì duy hộ gia viên hưng thịnh không xa dư lực, hơn nữa ba năm trước đây hắn phụ thân đã chết , toàn bộ Khương gia trách nhiệm để lại trên vai  hắn.

Nghĩ đến này, hắn cũng tưởng đến chính mình nên tìm cái nữ tử nối dõi tông đường , người ta nói, làm  con tối bất hiếu đó là vô hậu …

Hàn Thủy Sinh, cái kia xấu nha đầu khuôn mặt thình lình  xâm nhập hắn trong đầu, hắn mới nghĩ đến đêm qua nàng té xỉu sau, tình huống không biết như thế nào ?

Hắn đã muốn tìm ra bản thân gặp được nàng sau khác thường nguyên nhân, có lẽ là bởi vì nàng thích hắn, lại lọt vào hắn này ý trung nhân vô tình gả đi ra ngoài, cuối cùng luẩn quẩn trong lòng chạy tới tìm chết.

Mà hắn biết được của nàng hành động sau, trong lòng cảm thấy khiếp sợ, mới có thể gặp tử mà sống lại nàng té xỉu khi, thân thủ phù nàng một phen…

Hắn nghĩ đến đem nàng gả đi ra ngoài là một cái hảo quyết định, đồng thời cũng có thể trừ khử trong phủ cái đoản nha đầu, chính là không nghĩ tới lại bởi vậy hại nàng…

“Người tới.”

“Là.” Một cái tiểu gia đinh vội vàng lên tiếng trả lời.

“Đem phúc bá gọi tới.”

“Là.”

Trong chốc lát, tổng quản Lâm Thanh Phúc vội vàng đi đến.

“Gia, có cái gì phân phó sao?”

“Lần khác đi thỉnh Vương bà mối đến.”

“Vương bà mối? !” Lâm Thanh Phúc mở to hai mắt , không biết chủ nhân thỉnh bà mối tới là…

“Uh.”

“Ai muốn làm mai?”

“Ta.” Khương Thu Ngân lưng bắt tay.

“Gia? !” Lâm Thanh Phúc lại không dám tin.

“Ngươi thực kinh ngạc sao? Ta vẫn vùi đầu cho công tác, ngươi không phải lão yêu ở trước mặt ta lải nhải ta muốn nhanh chút nối dõi tông đường, hiện tại ta nghĩ mở, ngươi hẳn là thực vừa lòng đi… Ngươi làm sao khóc a?”

Nguyên Lai Phúc bá đầu cúi đầu là ở vụng trộm khóc.

Trời ạ! Ta không muốn sống chăng

“Ô! Ô! Gia! Ngươi tưởng mở, thật sự là quá tốt, cái này ở hạ lão gia, phu nhân cũng có thể an tâm , hảo, ta lập tức đi liên lạc vương bà mối.” Lâm Thanh Phúc cao hứng xoa xoa nước mắt.

“Còn có…”

Khương Thu Ngân sự tình còn không có công đạo hoàn, Lâm Thanh Phúc sớm tị khẩn cấp lao ra đại môn đi tìm Vương bà mối, giống nhau chậm, chủ nhân sẽ thay đổi chủ ý dường như.

Khương Thu Ngân lắc đầu, xem ra đành phải chính mình đi một chuyến .

Nhân cơ hội này cũng có thể hảo hảo suy nghĩ một chút chính mình vì sao đối này xấu nữ có loại nói không nên lời cảm giác, này rốt cuộc là cái gì dạng cảm giác?

Tần Mạn Mạn mau điên rồi.

Theo té xỉu sau lại mở mắt ra, nàng liền vẫn ngồi ở trước gương mặt, một đôi mắt to  cố chết trừng mắt gương nhìn chính mình.

Đây là không có khả năng , không có khả năng , nàng… Nàng nhưng là cái như hoa như ngọc, người gặp người thích đại mỹ nhân đâu! Như thế nào bị xe đụng phải như vậy một chút, đã bị đụng vào một cái mạc danh kỳ diệu thế giới, càng làm người ta tưởng điên nhất là, nàng cư nhiên không phải hình dáng của nàng đại mỹ nữ, mà là linh hồn trong một thân xác xấu nữ .

Nếu của nàng trên mặt có như vậy một viên “Hổ thần thỉ chí”, nàng cũng sẽ tìm cái hồ, không chút nào lo lắng nhảy xuống đi…

Đợi chút!

Người ta thường nói, đã chết sau hội lên thiên đường, hoặc xuống địa ngục, như vậy nàng không phải thuộc loại địa ngục kia một loại?

“Trời ạ! Ta không muốn sống chăng… Không, ta đã muốn đã chết, kia người đã chết sau còn có thể lại chết  sao?

Không, có lẽ chết lại hội càng đáng sợ, muốn làm không tốt sẽ đi đến càng xa lạ địa phương, “Nàng bệnh tâm thần dắt kia một đầu tóc bay rối, ” có lẽ… Hội biến thành người nguyên thủy… A!

Ta không cần …”

“Ngươi rốt cuộc ở ầm ỹ cái gì?” Khương Thu Ngân cổ quái nhìn nàng.

Tần Mạn Mạn ngẩng đầu vừa thấy người tới.

A! Là này xấu nha đầu chủ nhân, ở cổ đại, tiểu nha hoàn vừa thấy đến chủ nhân, nhưng là phải cẩn thận cảnh giác, nếu một cái không chán ghét, chỉ sợ hắn một cái ra lệnh, phái người đánh nàng vài cái, bất quá này đổ hoàn hảo, vạn nhất đem nàng tha đi để tại cổ tỉnh lý, kia nàng nhưng là kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay .

“Không có.”

Nàng lập tức thu hồi nước mắt, đồng thời cũng chưa quên muốn đem đáng sợ chính mình hảo đứng lên.

Khương Thu Ngân nghĩ rằng, nàng vóc dáng kiều nhỏ, bất quá rất gầy, xem khởi thải làm làm hắc hắc bẩn bẩn , hơn nữa tóc cũng rối  loạn .

Hắn đương nhiên sẽ không biết của nàng rối tung tóc tất cả đều là chính nàng xả , Tần Mạn Mạn cũng sẽ không nói với hắn, lúc này nàng tựa như gặp được tận thế.

Nàng cư nhiên biến thành một cái xấu nữ .

Oa! Hảo muốn khóc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: