Xinh Đẹp Tiểu Thiên


XINH ĐẸP TIỂU THIÊN

Tác giả : Lí Tẫn Hoan

Convert : ngocquynh520 nguon Tangthuvien

Edit : Hoayeunu

Chương 1 :MÁU NHUỘM NGỌC PHONG

Ngọc Ma Phong, ẩn ở trong mây ngàn, ít ai lui tới, quanh năm mây mù lượn lờ. Tuy bị xưng là là Ám Ma thành, cũng là gắn đầy tiên linh chi khí. Nhưng giờ phút này, trong không khí lại đầy dẫy huyết tinh  hương vị. Kia từ ngàn năm tòa thành  dưới đỉnh núi –  Ám Ma Thánh Cung, đã là đã trở thành một mảnh nhuốm máu  đất khô cằn. Cả tòa Ngọc Ma Phong đều bị bao phủ ở một mảnh dày đặc  sát phạt không khí.

Ngọc Ma đỉnh núi, ở một mảnh nho nhỏ  trên đất bằng, cư nhiên tụ tập gần hàng  vạn người. Trong những người này thậm kiếm Thánh cũng rất ít người, thuần sắc  Kiếm Tông cùng Kiếm Tôn, trong đó, vẫn còn có tiểu bộ phận người là kiếm đế cùng kiếm tiên. Loại này đội hình làm cho người ta thực dễ dàng nghĩ đến có phải hay không trên đại lục tất cả cao thủ đều tụ ở chỗ này. Bọn họ giờ phút này, đều là tay cầm vũ khí, trận địa sẵn sàng đón quân địch, tầm mắt mọi người đều tập trung ở bị vây ở bên trong  một nam một nữ hai người trên người. Cho dù bọn họ đều là tung hoành đại lục  cường giả, giờ phút này, trong mắt cũng nhịn không được nữa mắt lộ ra vẻ tham lam, thẳng tắp  bắn về phía vậy đối với nam nữ.

Đó là hai cái đẹp đến mức tận cùng  nhân. Nàng kia da như nõn nà, mặt giống như Phù Dung, một đôi thủy mâu nhìn như nhu nhược lại cứ thiên nở rộ  vĩnh không khuất phục  Quang Hoa. Quần áo trắng, nhanh nhẹn như tiên, mặc dù là thân nhuộm máu tươi, nàng cả người cũng như một đóa khuynh thế  Bạch Liên, đẫm máu mà  hé mở, phong hoa tuyệt đại, đoạt người tâm phách. Nhưng làm người ta kinh ngạc dạ, bên người nàng  nam tử thế nhưng so với nàng còn muốn đẹp hơn vài phần. Môi anh đào tuyết  làn da, xinh đẹp sinh tình, một đôi tử nhãn như nước chui bình thường, nở rộ  loá mắt  Quang Hoa. Vi cuốn  màu tím mái tóc ở trong gió tùy ý bay lên, Trương Dương mà kiêu ngạo. Không ai hoài nghi, này đẹp như yêu nghiệt  nam tử, chính là Ám Dạ  Vương , cứ việc của hắn một thân áo bào đã bị máu tươi nhuộm đỏ, thân chịu trọng thương, nhưng này thân sắc bén  khí phách lại làm cho nhân theo trong khung cảm thấy sợ hãi.

Cứ việc trận này giằng co nhìn như thực lực cách xa, nhưng không có một người hành động thiếu suy nghĩ. Lúc này, trong đám người đột nhiên xuất hiện một trận xôn xao, mọi người chỉ cảm thấy một trận không khí dao động, lại ngẩng đầu thì trên đỉnh đầu đã nhiều ra  năm người, năm người này cư nhiên đều là kiếm tiên cấp bậc chính là thần giai cường giả. Chỉ thấy bọn họ Lăng Không mà đứng, áo bào không gió mà bay, cường đại  uy áp theo bọn họ trong thân thể hung mãnh  tràn ra, thẳng ép vậy đối với nam nữ. Chỉ là một cái giao phong, trong không khí đã là nổ bung  một vòng mắt thường có thể thấy được  dao động, rất nhiều Kiếm Thánh cấp bậc chính là nhân cư nhiên bị vỗ ra. Ngũ đối nhị, này vốn chính là vừa không công bằng  giao phong. Kia xinh đẹp nam tử lại dùng sức một mình thừa nhận rồi tất cả kiếm thế. Sớm không chịu nổi gánh nặng  thân thể mạnh phún ra một ngụm máu tươi.

“Ha ha, Ám Ma Thánh Vương các hạ, hiện tại Ám Ma Tộc chỉ còn lại có ngươi một người, ta khuyên ngươi vẫn là không cần chống cự hảo. Ngoan ngoãn giao ra máu phách cùng thánh kiếm bí quyết. Nếu không, đừng quái lão phu ra tay tàn nhẫn!” Năm người kia trông được giống như tuổi lớn nhất  một vị lão giả kiêu căng nói.

“Ha ha, rốt cục lộ ra giấu đầu lòi đuôi rôì, máu phách sao?” Kia xinh đẹp nam tử cũng chính là Ám Ma Thánh Vương phác thảo môi cười, “Ngượng ngùng, ngươi tới đã muộn từng bước, ta không cẩn thận cấp ăn. Về phần thánh kiếm bí quyết, Tuyết Nhi, ở chổ ngươi sao ?” Hắn nhìn về phía trong lòng cái kia tuyệt mỹ  nữ tử, ôn nhu  mỉm cười hỏi.

“Diệp ca ca, ngươi cũng không phải không biết, kia bản thánh kiếm bí quyết ngày hôm qua khiến cho ta không cẩn thận một mồi lửa đốt rụi. Như thế nào cấp nha?” Hai người này nhất đáp vừa cùng, hát làm đều tốt. Nhưng thảo luận  nội dung nhưng làm mọi người tức giận giận sôi lên. Trong truyền thuyết  máu phách cùng thánh kiếm bí quyết cư nhiên cũng bị mất.

Lão giả kia mặt lộ vẻ âm hàn, lạnh lùng cười, nghĩ lại nói: “Diệp Phong, ngươi đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, máu phách không phải tốt như vậy nuốt .” Lão giả lại xem giống tuyệt mỹ nữ tử kia, sắc mặt hơi chậm, nói: “Mục Tiểu Tuyết, ngươi thân là Thánh môn thứ nhất tông môn Thánh nữ, cấu kết Ám Ma Tộc, còn một mình mang đi Thánh môn điển tịch, vốn thuộc tội ác tày trời. Nhưng xem ở Thánh Thiên đế quốc  đế vương bệ hạ cho ngươi cầu tình, chỉ cần đem ngươi thánh kiếm bí quyết giao ra đây, ngoan ngoãn đi làm Thánh Thiên Vương Phi, chuyện trước kia là có thể một bút xóa bỏ.”

Lão giả kia còn chưa nói hết, một trận cười to đã cắt đứt của hắn nói ẩu nói tả.”Ha ha ha ha, diệp ca, kia lão ô quy thật sự là buồn cười quá! Uy , lão ô quy ngươi nói xong chưa, nói xong  cũng sắp điểm động thủ, cô nãi nãi không rảnh nghe ngươi nói những lời này!” Mọi người nghe xong lời này đã là bị cả kinh trợn mắt há hốc mồm. Ai có thể nghĩ đến như vậy một cái đẹp như trích tiên  nữ tử hội phun ra như vậy bưu hãn  lời nói. Giờ phút này, kia năm lão giả đã là sắc mặt xanh mét .

“Tuyết Nhi, nói hay lắm, đây là thưởng cho của ngươi.” Nói xong Diệp Phong cực kỳ ôn nhu  hôn lên Mục Tiểu Tuyết  môi anh đào, hai người không coi ai ra gì, hết sức triền miên hôn. Thẳng nhìn xem chung quanh  nam tử đều là ký ghen thả hận, nữ tử còn lại là ký ao ước thả ghen. Một màn này lại đâm vào kia năm vị lão giả gần như muốn phát điên. Diệp Phong dùng khóe mắt dư quang đem người chung quanh  phản ứng thu hết vào mắt. Trong lòng cười lạnh, nhân tính quả nhiên đều là đáng ghê tởm . Hắn lại nhìn về phía trước mắt  kiều thê, trong mắt xẹt qua vài tia không đành lòng.

“Tuyết Nhi, chuẩn bị xong chưa?”

“Diệp ca ca, không cần chuẩn bị, chỉ cần với ngươi cùng một chỗ, lên thiên đường xuống hoàng tuyền, Tuyết Nhi không một câu oán hận. Chính là đáng thương Thiên Nhi, nàng còn nhỏ như vậy. . . . . .” Nói đến đây , Mục Tiểu  Tuyết cuối cùng nhịn không được trong mắt  nước mắt, chiếu nghiêng xuống.

“Tuyết Nhi, yên tâm đi, hiện tại, Thiên Nhi hẳn là có đầy đủ  thời gian chạy đi rồi, nàng là con của chúng ta, tin tưởng nàng nhất định có thể trưởng thành là một cường giả. Nếu tương lai hữu duyên mời nàng tìm được máu phách nhất định có thể trọng chấn Ám Ma Tộc. Hiện tại, làm cha mẹ , chúng ta chỉ có thể cho nữa nàng cuối cùng một phần lễ vật .”

Diệp Phong cùng Mục Tiểu Tuyết hai người lần này đối thoại, nói được cực kỳ ẩn nấp, nhìn qua giống như là hai người ở giao hôn triền miên, chính là này thời gian thực tại lâu điểm. Kia năm vị lão giả hiển nhiên cực kỳ không kiên nhẫn .

“Tần Duyệt, chớ nhiều lời với bọn chúng, phế đi Diệp Phong tiểu tử đó, sẽ đem kia Mục Tiểu Tuyết bắt lại không phải được rồi sao.” Một người dáng vẻ ục ịch, vẻ mặt âm tàn   lão giả tức giận nói. Người này cũng là năm đầu lĩnh một trong, Thánh môn ngũ trong tông Tiêu thị một môn  đại trưởng lão Tiêu Tịch.

Tần Duyệt nghe xong lời này, trong lòng thầm mắng một tiếng: ngu ngốc! Không nói trước kia Diệp Phong thực lực đã đạt Ma giai, muốn thực tùy tiện ra tay, không chiếm được máu phách không nói, lại bị thương Mục Tiểu Tuyết, đắc tội Thánh Thiên đế quốc đã có thể được không bù nổi mất. Tần Duyệt nhìn nhìn từ đi lên Ngọc Ma Phong bắt đầu liền không nói được một lời  Mục thị tông môn  đại trưởng lão Mục Thiên Thành, trong lòng thầm mắng: Lão Hồ Ly!

Tần Duyệt miễn cưỡng xả ra vẻ mỉm cười, nói: “Mục trưởng lão nghĩ sao?”

“Lão phu cũng không có thể diện đi đoạt kia máu phách, chính là kia thánh kiếm bí quyết nãi bổn môn mất đi  thánh vật, lão phu nói cái gì cũng phải đem nó cầm về.” Mục Thiên Thành có thể nói không nói lời nào tắc lấy, vừa nói nói kinh người. Hắn này vừa nói, liền tương đương với tưởng độc chiếm thánh kiếm bí quyết. Không nói trước bọn họ Thánh môn ngũ tông luôn luôn nội đấu không ngừng. Mục thị Thánh môn đỗ trạng nguyên nhiều năm, nay, lại là Mục thị Thánh môn  Thánh nữ đánh cắp thánh kiếm bí quyết trước đây, hiện tại, nàng Mục thị Thánh môn lại còn dám độc bá thánh kiếm bí quyết. Thật sự là tức chết cá nhân! !

Kia năm tông môn trưởng lão đang ở tranh luận không ngớt, đột nhiên, có người hô to: “Mau nhìn thế nào! Bọn họ đó là làm sao vậy?”

Mọi người tìm theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy giữa sân kia ôm nhau  hai người trong cơ thể nhưng lại mạo hiểm ẩn ẩn  hồng quang. Kia năm đại trưởng lão nhìn đến cảnh này không khỏi đồng tử co rụt lại, quát to: “Không tốt! Bọn họ muốn tự bạo kiếm khí, mau bỏ đi!”

Nhưng những lời này vẫn chưa nói xong, Diệp Phong cùng Mục Tiểu Tuyết trong cơ thể bỗng nhiên hồng quang đại thịnh, phá thể mà ra, mang theo hủy thiên diệt địa xu thế hướng bốn phương tám hướng dũng mãnh lao tới. Kia nóng rực  hơi thở trực tiếp làm cho rất nhiều Kiếm Tông cường giả lập tức hòa tan, ngọc ma phong nhất thời bị bao phủ ở một mảnh huyết quang bên trong. Giờ khắc này, không có người chú ý tới, ở một mảnh nham thạch giữa có một bị quang mang màu vàng bao vây  một hài đồng thân ảnh, như ẩn như hiện.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: