Xinh Đẹp Tiểu Thiên [Chương 2]


Chương 2:  NGÃ XUỐNG VÁCH NÚI

Thẳng đến màn đêm buông xuống, Ngọc Ma Phong  nồng nặc mùi máu tươi mới tiêu tán bớt, một ít người của hoàng gia Thánh Thiên cùng những người còn sống sót của Thánh môn   đang ở lần lượt rút lui khỏi nơi này. Ám Ma Tộc  hắc ám lực lượng thức sự quá kinh người rồi! Một cái kiếm Đế  tự bạo cư nhiên tương đương với một cái Kiếm Tiên một kích toàn lực  lực phá hoại. Sở hữu những người chống cự không nổi  trong nháy mắt hóa thành bãi huyết, muốn nhận ra ai là ai cũng không được vì thi thể đa phần vỡ nát chồng lớp lên nhau. Mọi người rốt cục buộc phải  buông tha cho.

Thẳng đến bóng đêm bao phủ mọi nơi, trên đỉnh Ngọc Ma Phong một mảnh xơ xác tiêu điều, chỉ còn lại có sắc bén  tiếng gió thổi và bóng đêm  che kín huyết tinh . Lúc này, một đạo kim quang theo một đống nham thạch trung gian lóe ra mà đi ra. Tại đây đêm đen  phá lệ sáng rạng rỡ.

Theo kim quang  tiêu tán, một đứa bé con  thân ảnh theo nham thạch trong lúc đó đi ra. Đó là một cái năm tuổi tả hữu  tiểu cô nương. Nhưng tin tưởng bất kể là ai nếu đã tận mắt nhìn thấy nàng một lần sẽ không bao giờ quên, và khi đó dường như quên luôn  tuổi của nàng, mà lúc này chắc chắn sẽ sợ hãi than cho vẻ đẹp của nàng! Trông  tinh xảo tuyệt luân gương mặt như thiên tiên  hoàn mỹ nhất  được quỷ thần ưu ái ban cho . Nhất là cặp kia màu  lam trong sáng như nước con ngươi cùng một đầu phiêu dật  tóc trắng, thực khiến mọi người  cảm thấy nàng tựa như ảo mộng, đẹp tuyệt cõi trần. Nhưng nếu nhìn kỹ lại sẽ phát hiện, tiểu cô nương này  mặt mày trong lúc đó cùng Diệp Phong, Mục Tiểu  Tuyết có vài phần tương tự, nhưng là lại cao hơn một bậc lãnh diễm mê hoăc nhân sinh .

Nhưng giờ phút này  nàng không có nửa phần hài đồng nên có thần sắc, thậm chí nhìn đến này đầy trời máu tươi, mà ngay cả lông mi cũng không động. Vốn gương mặt điên đảo chúng sinh nhưng lúc này lạnh như băng sương ngàn năm, nàng quanh thân tản ra như khí chất như địa ngục tu la sát khí. Nếu nhìn kỹ lại, không khó phát hiện, bàn tay nàng nắm chặt không biết từ khi nào đã đẩm máu. Nàng kiên định hướng Diệp Phong cùng Mục Tiểu Tuyết tự bạo  địa phương, vươn hai tay nhỏ nhắn tràn đầy máu tươi, mềm nhẹ  vuốt ve kia sềnh sệch  màu đỏ tươi thân thể nát vụn, đó là cha mẹ của nàng  máu tươi cho nàng cuối cùng  ấm áp.

Lúc này, một trận tiếng bước chân làm cho tiểu cô nương rất nhanh  đứng thẳng thân thể, ở trước mặt nàng đột nhiên xuất hiện ba cái đạp kiếm mà đến  Thánh Môn đệ tử. Ba người kia đang nhìn đến tiểu nữ oa trước dung mạo sau,  một trận ngây ngốc.

“Trời ạ! Tần Chính huynh, ta không hoa mắt đi, trên thế giới tại sao có thể có xinh đẹp như vậy trẻ con a. Ta nguyên tưởng rằng Mộng Yên muội muội  mỹ mạo đã là thiên hạ đệ nhất, hiện tại xem ra, nếu này tiểu nữ oa trưởng thành rồi , Mộng Yên muội muội ngay cả của nàng một phần vạn đều không sánh kịp nổi.” Nói chuyện là một thiếu niên mười lăm mười sáu tuổi, mặt anh tuấn, nhưng thật ra có vui mừng hoan hỉ, một thân gấm vóc, vừa thấy biết là xuất thân danh môn.

“Lục Hạo, ngươi nói cái gì đâu? Muội muội của ta chính là Tần gia kế nhiệm Thánh Nữ, này tiểu yêu tinh sợ là Ám Ma Tộc dư nghiệt, cho ta muội muội xách giày cũng không xứng!” Cái kia kêu Tần Chính  thiếu niên kiêu căng nói, nhưng trong mắt lại rõ ràng lóe khác thường quang mang.

Kia tiểu nữ oa rõ ràng cho thấy nghe được lời của hắn, sắc bén ánh mắt thẳng tắp  hướng hắn vọt tới. Ba người kia lập tức cảm thấy một trận dày đặc  sát khí, đó là một loại làm cho người ta mao cốt rét buốt, run rẩy  cảm giác. Ba người thế nhưng ở một cái chưa mãn năm tuổi  tiểu cô nương  nhìn , lại hướng phía sau lui về   từng bước.

Ý thức được hành vi của mình sau, được kêu là Tần Chính  thiếu niên cảm thấy dọa người. Chính mình cư nhiên hội sợ loại này ngay cả kiếm khí đều không có  tiểu nữ oa? ! Hắn lập tức gọi ra kiếm của mình khí. Đó là một thanh dài chừng tứ thước  lợi kiếm, kiếm này mỏng mà sắc bén, màu đen sắc bén. Cường đại  uy áp theo thân kiếm tràn ra , làm cho cái kia tiểu nữ oa lập tức rút lui  vài bước.

“Ha ha, tiểu oa nhi, sợ rồi sao? Xem ta  lấy ngươi  tánh mạng không cho biết.” Tần Chính nhìn đến tiểu nữ oa lui về phía sau mấy bước, lập tức đắc ý nói nói.

Lúc này, hai người kia giữa vẫn không mở miệng  thiếu niên, đột nhiên mở miệng nói: “Nàng bất quá là một cái bất quá năm tuổi  nữ oa, ngươi làm gì hạ như thế độc thủ đâu?”

Tiểu nữ oa xem có người nhưng lại xin tha cho hắn, theo bản năng  giương mắt nhìn lại. Đó là một cái cực kỳ tuấn tú sạch sẽ  thiếu niên, quần áo áo trắng, đón gió mà đứng, tựa hồ này đầy đất  huyết tinh cũng không thể lây dính hắn một chút ít. Nhất là một đôi trong sáng lưu ly ánh mắt ,   người gặp  khó quên . Tiểu nữ oa lặng yên ghi nhớ người này diện mạo sau đó lại nhìn về phía Tần Chính.

“Nguyệt Tiêu như thế nào ?, ngươi chẳng lẽ đã quên đại trưởng lão là như thế nào phân phó , như thế yêu nghiệt, nên trảm thảo trừ căn.” Tần Chính mặc dù ngoài miệng như thế nói, trong lòng cũng là có vài phần không tha, như thế vưu vật nếu là trưởng thành, sẽ là tuyệt sắc thiên tiên . Nhưng là, mỗi khi tiếp xúc đến  tiểu nữ oa  ánh mắt hắn đều đã cảm giác được một loại chạm đến sâu trong linh hồn  sợ hãi cùng nguy hiểm, này tiểu nữ oa nếu không giết, có lẽ sẽ trở thành tương lai  nhất đại tai hoạ ngầm.

Tần Chính nghĩ được như vậy cuối cùng không hề do dự, hướng kiếm khí quát lớn: “Thanh Mang, sát!”

Chỉ thấy kia thanh kiếm giống như nhận được mệnh lệnh bình thường, thẳng tắp hướng tiểu nữ oa bay đi. Nguyệt Tiêu đột nhiên phát hiện , dĩ nhiên không còn kịp rồi, hắn chỉ là rất nhanh gọ ra kiếm khí, đúng là một phen màu bạc  Thiết xương kiếm.

“Hoa Gió, đỡ!”

Kia Nguyệt Tiêu tất nhiên rõ ràng hắn so với Tần Chính tu hành cao hơn, nhưng hết thảy đều ở chậm hơn Tần Chính nên chỉ mong còn kịp. Kia Hoa Gió  Thiết xương kiếm ngăn lại Thanh Mang kiếm thời điểm, đã là đến tiểu nữ oa  trước mắt. Kia hai người trong lúc đó bộc phát ra  trận gió, trực tiếp đem tiểu nữ oa chạm  phải luồng gió bay ra ngoài.

“Không thể!” Nguyệt Tiêu đột nhiên nhìn thân thể nhỏ bé đã bị bay xuống sườn đồi  tiểu nữ oa, đột nhiên, nội tâm một trận đau đớn. Hắn vội vàng hướng vách đá chạy đi. Kia tiểu nữ oa nhìn cố gắng hướng nàng chạy tới  thiếu niên. Như băng sơn  dung nhan cuối cùng  hé ra một chút rạng rỡ tươi cười. Này miệng cười chợt lóe lướt qua, tiểu nữ oa cuối cùng ngã vào thâm cốc, không thấy bóng dáng.

Nguyệt Tiêu đột nhiên ngã ngồi ở vách đá, tay hắn còn vẫn duy trì vươn đi ra  tư thế, cảm giác  hối hận xông lên đầu. Hồi tưởng đến vừa mới kia đẹp tuyệt trần  miệng cười, hắn biết, từ giờ khắc này, kia bôi tươi cười đã sâu sâu đích khắc vào trong lòng của hắn, xóa không mất, trừ không đi, quên không được. . . . . .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: